THI CÔNG HOÀN THIỆN THẠCH CAO VÀ SƠN NƯỚC

Bao gồm thi công trần, vách, chỉ phào thạch cao và sơn nước. Đây cũng là các hạng mục quan trọng quyết định đẳng cấp và vẻ đẹp của công trình.

Tuỳ theo yêu cầu của chủ đầu tư, Vĩnh Gia Phú sẽ đề xuất các giải pháp thi công phù hợp, chất lượng với chi phí cạnh tranh. Đồng thời đội ngũ giám sát và thợ thi công của Vĩnh Gia Phú với bề dày kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo chất lượng hoàn thiện công trình tối ưu.

Công trình tham khảo:
* JW Marriott resort Cam Ranh;
* Alma resort Cam Ranh;
* Khách sạn – resort Crowne Plaza Phú Quốc;
* Westin resort & Spa Cam Ranh.

THI CÔNG TRẦN VÀ TƯỜNG THẠCH CAO

Luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khi thi công trần và tường thạch cao giúp chúng tôi trở thành nhà cầu thạch cao chuyên nghiệp được tin cậy.

Với định hướng uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu, mỗi công trình chúng tôi đảm nhận đều là kết quả nỗ lực không ngừng của cả một tập thể luôn hướng đến khách hàng.

Công trình tham khảo:
* Chung cư Kingdom 101 quận 10, Tp.HCM;
* Văn phòng hạng A, UOA quận 7, Tp.HCM;
* Trung tâm Thương mại, Văn phòng và căn hộ Artemis số 03 Lê Trọng Tấn, Hà Nội;
* Chưng cư Vinhomes Metropolis 29 Liễu Gia, Ba Đình, Hà Nội.

THI CÔNG CÁCH ÂM - CHỐNG CHÁY

Thi công hệ vách/trần cách âm - chống cháy là một trong các thế mạnh của chúng tôi với chuỗi rạp chiếu phim, sân bay, khách sạn-resort 5 sao.

Yêu cầu nghiêm ngặt về các chỉ sổ cách âm- chống cháy thường gặp ở các công trình như các khách sạn – resort 5 sao, hệ thống rạp chiếu phim, karaoke, phòng máy… Mỗi loại công trình sẽ cần thiết kế cách âm – chống cháy khác nhau, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ thi công.

Công trình tham khảo:
* Các cụm rạp chiếu phim Galaxy ở Cà Mau; Long Xuyên, Tp.HCM, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Vinh, Hà Nội.
* Sân bay Cam Ranh.

THI CÔNG KHU VỰC ẨM - NGOÀI TRỜI

Khu vực ẩm ướt hay ngoài trời như ban công, mặt dựng với tấm xi măng cần giải pháp thi công chuyên biệt yêu cầu kỹ thuật chuẩn xác và kinh nghiệm.

Không chỉ thi công thạch cao, một số khu vực ngoài trời như ban công, mặt dựng với vật liệu tấm xi măng sợi cũng là một trong các hạng mục thi công thường được chúng tôi đảm nhiệm.

Công trình tham khảo:
* Toà nhà văn phòng Đại Quang Minh, khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM;
* Khách sạn – resort Crowne Plaza Phú Quốc.

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác