Một trong những công trình trọng điểm và đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao mà Vĩnh Gia Phú đang thực hiện là dự án Sora Gardens II, với sứ mạng mang tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái cho cư dân sinh sống và làm việc cũng như đáp ứng mọi nhu cầu giải trí và thư giãn, dự án Sora Gardens II với thiết kế độc đáo được bao quanh bởi các mảng xanh tại tầng thượng và mặt tường, kết hợp thiết kế đường cong của ngoại quan và các khu vực công cộng sẽ mang tới môi trường chuẩn xanh đúng nghĩa nhưng đậm chất nghệ thuật sáng tạo.

Chung cư Sora Gardens 2 Bình Dương dành riêng diện tích tầng trệt làm trung tâm thương mại tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích như siêu thị, shophouse, chuỗi nhà hàng ẩm thực, không gian vui chơi giải trí dành cho các bé, các phòng tập gym, phòng sinh hoạt, sảnh đón khách,…ngay tại tầng trệt căn hộ. Tất cả mọi sinh hoạt trong đời sống hằng ngày của cư dân được đảm bảo an toàn bởi hệ thống an ninh nghiêm ngặt, camera giám sát 24/7.

  • Vị trí dự án : Lô C, Đại Lộ Hùng Vương, P.Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Chủ đầu tư : Công ty TNHH BTMJR Investment
  • Tổng thầu thi công : Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NEWTECONS
  • VGP thi công : trần thạch cao 01 block 21 tầng và trần gỗ 02 block, mỗi block 21 tầng (từ tầng 04 đến tầng 24) và khu sinh hoạt cộng đồng.