Văn phòng tòa nhà UOA Quận 7, HCM

Với đặc điểm dễ thi công và tiết kiệm thời gian, ít bị ảnh hưởng bởi rung lắc của toà nhà, dễ bảo trì và sửa chữa hệ thống cơ điện bên trên, dễ thay thế mà không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động hàng ngày, hệ trần thả (hay còn gọi là trần nổi) trở nên phổ biến trong các công trình văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, trường học v.v… nếu không có yêu cầu đặc biệt hay theo một phong cách thiết kế nội thất cụ thể nào.

Tuỳ theo ngân sách và yêu cầu về công năng mà trần thả có nhiều loại khác nhau. Tiết kiệm nhất phải kể đến hệ trần thả khung trắng với tấm thạch cao trang trí sơn trắng hoặc hoa văn/phủ PVC. Tuy nhiên yếu điểm của nó là không tiêu âm do thạch cao có hệ số hút âm gần như bằng 0. Vì vậy văn phòng làm việc với không gian mở sẽ dễ trở nên ồn ào, khó tập trung do phản âm. Một số văn phòng có ngân sách tốt hơn sẽ sử dụng tấm trần tiêu âm (có thể là tấm thạch cao tiêu âm, trần nhôm đục lỗ, tấm sợi khoáng) giúp cho không gian làm việc trở nên dễ chịu hơn với phần âm thanh được tiêu bớt khi dội lên trần. Ngoài ra, các văn phòng hạng A hoặc những nơi cần không gian thẩm mỹ sang trọng sẽ kết hợp thêm với trần chìm hoặc đi với khung trần nổi có rãnh đen.

Vách thạch cao cũng là một hạng mục phổ biến tại các công trình văn phòng và công trình công cộng. Không xây tường ngăn như các công trình dân dụng, văn phòng sử dụng vách thạch cao vì các đặc điểm ưu việt và linh hoạt của hệ thống trong cách âm, chống cháy, trọng lượng nhẹ, dễ thay đổi, có thể uốn lượn theo nhiều hình dạng đặc biệt.

CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG UOA QUẬN 7 TPHCM ĐƯỢC THI CÔNG BỞI ĐỘI NGŨ VĨNH GIA PHÚ VỚI HẠNG MỤC TRẦN VÁCH THẠCH CAO CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG UOA QUẬN 7 TPHCM ĐƯỢC THI CÔNG BỞI ĐỘI NGŨ VĨNH GIA PHÚ VỚI HẠNG MỤC TRẦN VÁCH THẠCH CAO CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG UOA QUẬN 7 TPHCM ĐƯỢC THI CÔNG BỞI ĐỘI NGŨ VĨNH GIA PHÚ VỚI HẠNG MỤC TRẦN VÁCH THẠCH CAO CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG UOA QUẬN 7 TPHCM ĐƯỢC THI CÔNG BỞI ĐỘI NGŨ VĨNH GIA PHÚ VỚI HẠNG MỤC TRẦN VÁCH THẠCH CAO CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG UOA QUẬN 7 TPHCM ĐƯỢC THI CÔNG BỞI ĐỘI NGŨ VĨNH GIA PHÚ VỚI HẠNG MỤC TRẦN VÁCH THẠCH CAO

Trong hình là Công trình TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG UOA QUẬN 7, TP.HCM với HẠNG MỤC TRẦN VÀ VÁCH THẠCH CAO DO ĐỘI NGŨ VĨNH GIA PHÚ ĐẢM NHIỆM. Công trình tọa lạc tại nơi có không gian thoáng đãng, view đẹp, vị trí thuận lợi, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp.

Thông tin công trình UOA Quận 7:

  • Tòa nhà văn phòng hạng A cao 23 tầng với 1 tầng thượng – 4 hầm đỗ xe
  • Được xây dựng theo chứng nhận BCA Green Mark giúp tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng và chi phí sử dụng nước.
  • Tổng diện tích đất xây dựng 2.975m2, tổng diện tích các tầng là 37.425m2, diện tích sàn cho thuê đa dạng lên đến 1000m2/sàn đáp ứng nhu cầu của khách thuê.